Chưa được phân loại

Tại sau chúng ta không sử dụng năng lượng mới

CÙNG CÔNG TY MẶT TRỜI XANH KIẾN TẠO “HỆ SINH THÁI” NĂNG LƯỢNG XANH BỀN VỮNG
      Việc sử dụng điện lưới quốc gia đã quá quen thuộc với hầu hết chúng ta: Mỗi tháng chỉ cần trả tiền điện theo hóa đơn – Quá đơn giản và dễ dàng >> Sao phải nghĩ đến phương án khác?
     Tuy nhiên, mô hình phát điện truyền thống theo kiểu tập trung và phụ thuộc vào nguồn nhiên liệu hóa thạch đã trở nên lỗi thời, ảnh hưởng xấu cho cộng đồng và cho trái đất.
    Hãy cùng chúng tôi kiến tạo nên một “hệ sinh thái” năng lượng xanh lượng xanh không chỉ mang lại những lợi ích kinh tế to lớn mà còn góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và phát triển bền vững.
1. RẺ HƠN
2. XANH & SẠCH HƠN
3. THÔNG MINH HƠN HƠN
4. TẠI SAO KHÔNG
5. INBOX HOẶC GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI
MÁI NHÀ BỎ KHÔNG ĐỂ LÀM GÌ?
TẬN DỤNG LẮP NGAY 1 “NHÀ MÁY PHÁT ĐIỆN” CHO GIA ĐÌNH!

Trong khi nhiều mái nhà bỏ không, còn ánh sáng mặt trời – nguồn năng lượng tự nhiên tuyệt vời & miễn phí lại không được tận dụng… Sao không “tậu” ngay một nhà máy điện mặt trời cho ngôi nhà bạn thêm phần hiện đại, đồng thời tận hưởng những lợi ích không thể bỏ qua:

  1. Cắt giảm tiền điện hàng tháng
  2. Thu tiền từ lượng điện thừa bán lại cho EVN
  3. Bảo vệ chính mình khỏi lạm phát
  4. Góp phần giảm hàng triệu tấn CO2 thải ra môi trường mỗi năm
  5. Tên Mặt Trời Xanh phản ánh niềm tin của chúng tôi trong việc tự chủ nguồn điện. “Mặt” là “Chúng ta”, “Trời Xanh” là “Green sun” nghĩa là “Thế hệ”. Chúng ta, chứ không ai khác, chính là thế hệ sẽ thực hiện công cuộc chuyển đổi sang nguồn năng lượng sạch và bền vững. Chúng ta, chứ không ai khác, sẽ giành lại vị thế độc lập và không còn hoàn toàn phụ thuộc vào điện lưới quốc gia. Chúng ta không phải phàn nàn về hóa đơn điện cao ngất một cách vô lý và nơm nớp lo sợ thảm họa thiên nhiên có thể ập đến bất cứ lúc nào vì biến đổi khí hậu và tình trạng ô nhiễm ngày càng mất kiểm soát.
  6. Không còn thời gian để chờ đợi, và cũng không cần phải chờ đợi. Cty Mặt Trời Xanh sẽ đồng hành cùng bạn thực hiện việc chuyển đổi năng lượng này một cách hiệu quả nhất, nhanh nhất và ít tốn kém nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *