Lợi ích

Tại sao bạn nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời?

Tiết kiệm chi phí điện năng 90%

Bạn không còn phải lo lắng đến hóa đơn tiền điện hàng tháng. Vì hệ thống điện mặt trời áp mái sẽ tiết kiệm cho bạn điện năng lên đến 90% , thậm chí là 100% với hệ thống tải lớn. Hãy quên hóa đơn điện đi, và đừng bao giờ sợ giá điện tăng

Bảo vệ môi trường xanh - sạch

Năng lượng mặt trời có tác động tiêu cực ít nhất đến môi trường so với bất kỳ nguồn năng lượng nào khác. Nó không sản xuất khí gây hiệu ứng nhà kính và không làm ô nhiễm nước. Nó cũng đòi hỏi phải có rất ít nước để bảo dưỡng, không giống như các nhà máy điện hạt nhân

Không lo mất điện - hoạt động độc lập

Một hệ thống năng lượng mặt trời có thể hoạt động hoàn toàn độc lập, không đòi hỏi một kết nối đến một mạng lưới điện hoặc khí ở tất cả. Hệ thống do đó có thể được cài đặt trong vị trí từ xa (giống như đăng nhập cabins kỳ nghỉ), làm cho nó thực tế hơn và hiệu quả hơn tiện ích cung cấp điện cho một trang web mới.

Thu hồi vốn nhanh chóng

Giá đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ nhanh chóng được thu hồi vốn sau khoảng 3-5 năm hoạt động. Sau đó bạn có thể thoải mái sử dụng thêm 20-25 năm nữa mà không mất thêm chi phí nào nữa. Một bài toán hợp lý đáng để bạn đầu tư tài chính.

Công nghệ châu Âu

Bình Thanh chỉ phân phối và cung cấp các kỹ thuật, sản phẩm, giải pháp điện mặt trời cho các đối tác và khách hàng để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắc khe nhất của thị trường tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên môn cao

Đội ngũ kỹ thuật của Bình Thanh là các kỹ sư, giáo sư kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu và phát triển các dự án điện mặt trời ở các nước. Chúng tôi muốn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi là

Công Ty TNHH TM-KT Điện Mặt Trời Xanh

Xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, một mùa kinh doanh thành công!

Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc triển khai điện năng lượng mặt trời cũng như cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các đơn vị, tòa nhà, khu CN ở nhiều địa phương.

Nếu như Quý khách hàng có bất cứ yêu cầu nào cần hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ hoặc kỹ thuật….xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ và hỗ trợ tốt nhất.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI?

Giải pháp tiết kiệm năng lượng

Ai sẽ dùng điện mặt trời để tiết kiệm điện?

he-thong-ho-gia-dinh-van-phong

Hộ gia đình, văn phòng

Hệ thống điện mặt trời giúp các hộ gia đình tiết kiệm từ 60-100% tiền điện tiêu thụ hàng tháng từ điện lực. Khi sản lượng điện mặt trời dư thừa sẽ đẩy ngược lên lưới điện và được đồng hồ 2 chiều của điện lực ghi nhận và mua lại sau khi bù trừ hàng tháng.
he-thong-doanh-nghie-nha-may

Doanh nghiệp, nhà máy

Hệ thống điện mặt trời 3 pha này dùng cho các nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, trung tâm mua sắm, sân bay, trường học, bệnh viện để tiết kiệm điện năng tiêu thụ và làm tăng giá trị cho các doanh nghiệp.